Thứ Ba, 25 tháng 4, 2017

XE NANG DIEN 2 TAN, XE NANG DIEN 2.5 TAN, XE NANG DIEN 1.5 TAN, XE NANG DIEN 3 TAN, XE NANG DIEN NGOI LAI

CẤU TẠO XE NÂNG ĐIỆN
Kinh tế ngày một phát triển, doanh nghiệp ngày càng mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh, ngoại trừ ngành hàng dịch vụ ra, những ngành hàng sản xuất thương mại khác đều có nhu cầu mở rộng kho bãi, thuê mướn nhân công để hoạt động. Tuy nhiên, sức người có hạn, không phải thuê nhiều lao động là có thể đảm bảo được công việc. 


http://www.chinhphu.vn/portal/page/portal/chinhphu/trangchu


Chính vì vậy thiết bị hỗ trợ công nghiệp đã ra đời, bao gồm máy móc sản xuất, dây chuyền công nghệ, xe cộ phương tiện vận tải, trong đó phải kể đến sự ra đời và góp phần tích cực của xe nâng. Đơn vị nào cũng cần xe nâng, nhưng không mấy đơn vị có thời gian nghiên cứu sản phầm trước khi chọn mua và làm cách nào để chọn đúng nhà phân phối chính thức để không phải tốn tiền mua qua trung gian, muabanxenangdien.com sẽ giúp khách hàng một số lưu ý khi mua xe và địa chỉ mua xe nâng uy tín tại Việt Nam.

http://www.chinhphu.vn/portal/page/portal/chinhphu/trangchu


Cấu trúc chung của xe nâng điện:

Khung xe nâng là khung đỡ thân xe và càng nâng, nơi đặt bình nhiên liệu. Khung xe được lắp ráp chắc chắn đảm bảo an toàn tối đa cho người vận hành.Đối trọng của xe nâng là một khối lượng gắn phía sau thân xe nhằm giúp cân bằng cho xe khi làm việc. Trong xe nâng điện thì bình ac-quy của xe đặt ở phía sau giúp xe cân bằng.
Buồng lái: khu vực có chỗ ngồi cho người điều khiển, bàn đạp điều khiển, tay lái, công tắc vận hành, và bảng điều khiển chứa dữ liệu điều khiển. Buồng lái có thể là không gian ngoài trời hoặc được bao quanh bởi lồng bảo vệ.

http://www.chinhphu.vn/portal/page/portal/chinhphu/trangchu


Bảo vệ nóc cabin bằng kim loại giúp bảo vệ người ngồi lái ở bên trong khỏi bất kỳ vật rơi từ trên cao.
Nguồn điện cho xe nâng được cung cấp bởi hệ thống điện ac-quy, động cơ điện sử dụng trên xe nâng là DC hoặc AC.

Xylanh xe là xylanh thủy lực gắn trên khung xe và tháp nâng, các ống xả nghiêng xoay cột về phía sau hoặc phía trước để hỗ trợ cho hoạt động của xe.

http://www.chinhphu.vn/portal/page/portal/chinhphu/trangchu

Tháp nâng được điều khiển bằng thủy lực và được vận hành bởi một hoặc nhiều xylanh trực tiếp hoặc sử dụng trực tiếp từ các xích xylanh. Tháp nâng có thể được gắn vào trục trước hoặc gắn vào khung xe nâng. Ngoài ra tháp nâng cho phép nâng vài mét mà không tăng chiều cao của xe, điều này có ích cho việc vận hành xe nâng ngồi lái trong container hoặc tầng lửng của kho.

Vận hành càng nâng: càng nâng được gắn vào tháp nâng dịch chuyển lên xuống giữa các thanh ray bằng xích hoặc gắn trực tiếp vào xylanh thủy lực của xe.

http://www.chinhphu.vn/portal/page/portal/chinhphu/trangchu


Vỏ xe: vỏ đặc hoặc vỏ hơi

Ngoài ra xe nâng còn có thêm một số thành phần phụ như sideshifter, sàng càng, kẹp cuộn hoặc kẹp phuy,…
Cấu trúc xe nâng điện Noblelift - Germany

http://www.chinhphu.vn/portal/page/portal/chinhphu/trangchu


An toàn cho người vận hành xe nâng điện:

Các nhà sản xuất xe nâng đã tính toán, ước lượng chính  độ an toàn ra khi sử dụng.
Trước khi quyết định lắp đặt bất kỳ tính năng nào cho xe nâng, khách hàng cần liên hệ với đại lý ủy quyền của hãng đê tham khảo chính xác  thông số sản phẩm.

An toàn cho xe nâng được áp dụng nhiều tiêu chuẩn trên thế giới, tiêu chuản quan trọng nhất là tiêu chuẩn ANSI. Tiêu chuẩn an toàn khác của xe nâng được cấp bởi Cục an toàn lao động và sức khỏe nghề nghiệp (OSHA) của Hoa Kỳ, và Cơ quan Quản lý Y tế và an toàn tại Anh.

http://www.chinhphu.vn/portal/page/portal/chinhphu/trangchu


Các hãng xe nâng uy tín chất lượng trên thế giới:

Những thương hiệu lâu đời: Toyata, Mitsubishi, Komatsu, Nichyu, Yale, Clark,… Thương hiệu đến từ Đức, chất lượng, giá cả phù hợp với đối tượng khách hàng Việt Nam NOBLELIFT đã có đại lý phân phối chính hãng – hàng có sẵn tất cả các model – phụ tùng thay thế chính hãng, khách hàng yên tâm sử dụng toàn quốc.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét